*** ช่วงนี้มีนิยายที่ถูกนำไปสร้างเป็นละคร / ซีรีส์ / หนัง อะไรบ้าง คลิกดูที่นี่เลยค่ะ / สำหรับใครที่อยากอ่านนิยาย แต่ไม่รู้จะอ่านเรื่องอะไรดี เรามีฟังก์ชั่นสุ่มนิยายให้ด้วยนะคะ คลิกเลย! ***

เราต่างหลงทางในแสงสว่าง (The Light Between Oceans) ผู้เขียน: เอ็ม. แอล. สเตดแมน / ปัทมา อินทรรักขา

ดาวน์โหลด นิยายแปล pdf เราต่างหลงทางในแสงสว่าง (The Light Between Oceans) เอ็ม. แอล. สเตดแมน ปัทมา อินทรรักขา แพรวสำนักพิมพ์

ความรักท่วมท้นดั่งมหาสมุทร ศีลธรรมเลือนลางกลางพายุทางเลือก สู่ขอบผาสูงชัน หนังสือขายดีติดอันดับ New York Times Bestseller

หลังจากสงครามจบลง ทอม เชอร์บอร์น กลับคืนสู่ออสเตรเลียหลังเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติ ช่วงชีวิตที่เหลือ เขารับงานตำแหน่งผู้ช่วยผู้ดูแลประภาคารที่เจนัสร็อค เกาะห่างไกลไร้ผู้คน

เขาพบรักและแต่งงานกับ อิซาเบล หญิงสาวผู้งดงาม ร่าเริง เปี่ยมไปด้วยพลังชีวิต เธอทำให้เขาได้พบกับความสุขท่ามกลางความโดดเดี่ยวในมหาสมุทร

แต่ความสุขอยู่ได้ไม่นาน หลังจากสูญเสียบุตรสามครั้ง จากการแท้งและคลอดก่อนกำหนด อิซาเบล จมดิ่งลงสู่ท้องทะเลแห่งความโศกเศร้า ความฝันที่จะมีลูกสูญสลายไปพร้อมกับกระแสลมที่เปลี่ยนทิศ

วันหนึ่ง ขณะที่คลื่นแห่งความโศกเศร้ายังคงซัดสาด ทอมและอิซาเบลได้ยินเสียงร้องขอทารกดังแว่วไปทั่วเจนัสร็อค พวกเขาพบเรือพายลำเล็กเกบอยู่ที่ชายหาด ภายในมีร่างไร้วิญญาณของชายคนหนึ่ง และทารกน้อยที่เปล่งเสียงร้องแห่งชีวิต

ดั่งของขวัญที่พระเจ้าประทานมาให้ พวกเขาตัดสินใจเก็บทารกน้อยไว้ และปิดบังเรื่องศพของชายนิรนาม โดยที่ไม่รู้เลยว่าการตัดสินใจครั้งนี้ของพวกเขา จะส่งผลร้ายต่อหลายชีวิต รวมทั้งชีวิตของพวกเขาด้วย…

การพรรณนาที่งดงามถึงความรักและการสูญเสียผิดชอบชั่วดี และสิ่งที่พวกเขาจะทำเพื่อความสุขของผู้เป็นที่รักThe Boston Globe

อ่าน นิยายแปล pdf เราต่างหลงทางในแสงสว่าง (The Light Between Oceans) เอ็ม. แอล. สเตดแมน ปัทมา อินทรรักขา แพรวสำนักพิมพ์