สุ่มนิยายให้หน่อย สำหรับคนที่ไม่รู้จะอ่านเรื่องอะไรดี

ใครที่อยากอ่านนิยาย แต่ไม่รู้จะอ่านเรื่องไหนดี เราสุ่มมาให้เลือก 10 เรื่องที่หน้านี้ค่ะ ถ้าเปิดมาแล้วยังไม่เจอเรื่องที่ชอบ สามารถคลิก Refresh หน้าจอ หรือคลิก “สุ่มใหม่อีกครั้ง” เราจะสุ่มใหม่ให้อีก 10 เรื่องค่ะ

เคล็ดลับหานิยายอ่านเพิ่มในเว็บนี้ : สำหรับใครที่มีนิยายแนวที่อยากอ่าน แต่ไม่รู้จะอ่านเรื่องไหนดี สามารถหานิยายด้วย “คอนเซ็ปต์” นิยายที่อยากอ่านได้นะคะ ด้วยการพิมพ์คอนเซ็ปต์ที่อยากได้ลงไป เช่น นางเอกท้อง , นางเอกมีลูก , พระเอกเป็นหมอ , พระเอกเป็นทหาร , พระเอกเป็นแม่ทัพ , พระเอกเป็นอ๋อง , พระเอกเป็นฮ่องเต้ , พระเอกเป็นองค์ชาย , พระเอกเป็นมาเฟีย , พระเอกใจร้าย , พระเอกโหด , แก้แค้น , แต่งงาน , หย่า หรืออะไรทำนองนี้ลงไปในช่องค้นหา (ช่อง Search …) ด้านล่าง แล้วคลิกปุ่ม “SEARCH” ก็ได้นะคะ

 • (การ์ตูน) สาวดอกฟ้ากับหนุ่มร้านดอกไม้ เล่ม 1-3 – AMMITSU

  รันผู้เก่งทั้งเรื่องเรียนและกีฬา แถมยังสวยสง่าจนผู้ชายรอบตัวเรียกเธอว่า “ดอกฟ้า” และไม่กล้าเข้าใกล้ แต่มีแค่อาคิระลูกชายร้านดอกไม้ที่อยู่ห้องเดียวกันที่พูดคุยกับเธออย่างร่าเริงเป็นปกติ….!? สาวดอกฟ้า × หนุ่มร้านดอกไม้ เรื่องราวความรักแสนบริสุทธิ์

 • เสือจะกินคิทแคท (รูมเมทหอนอก) (Yaoi) – Scriper

  ‘คิทแคท’ เฟรชชี่หนุ่มน้อยตากลมแก้มยุ้ย แต่ดูยังไง้…ก็หาความน่ารักไม่เจอเอาซะเลย เหตุเพราะรีโนเวทบ้านเลยต้อง ย้ายสำมะโนครัวไปอยู่หอนอกกับเพื่อนสนิทของพี่ชาย ซึ่งมารู้ทีหลังว่าเป็นรุ่นพี่ร่วมสถาบันอย่าง ‘เสือ’ ที่เคยเดทด้วยแบบ เบลอๆ ตั้งแต่พบเจอกันครั้งแรก! ใครจะรู้ว่ารุ่นพี่หน้าโหดปากจัดแต่ใจดีคนนี้จะมีวาระซ่อนเร้นกับรุ่นน้องรูมเมทร่วมห้อง แอบมองแอบจ้องน้อง(ไม่นุ่ง)ของเพื่อนมานาน แม้จะหลงน้องหนักมากอยู่ในใจ แต่ปากก็จำต้องเอ่ยไปว่าไม่น่ารัก

 • (การ์ตูน) อิซากายะ ต่างโลก โนบุ เล่ม 1-10 – นัตสึยะ เซมิคาวะ

  นี่คือร้านเหล้าที่เชื่อม 2 โลกเข้าไว้ด้วยกัน ระหว่างโลกปัจจุบันที่อยู่หลังร้านกับเมืองเก่าไอเทเรีย ที่ชาวเมืองเก่าสามารถเดินเข้ามาใช้บริการได้ทางด้านหน้า

 • Extern Gear ฝากเกียร์ไว้กับคุณหมอครับ (Yaoi) – Ch0cMint

  ‘มายเนม’ เด็กวิศวฯ หน้าหวานในตำนาน ดันทำของรักของหวง ที่เปรียบเสมือนหัวใจของชาววิศวฯ หายไป ภารกิจตามหาเกียร์จึงเกิดขึ้น แต่ความซวยคือไม่ว่าจะพลิกแผ่นดินหาเท่าไหร่ ก็หาไม่เจอ เพราะว่ามันมีคนเก็บไปได้น่ะสิ แถมยังมึนไม่ยอมคืนอีก จะแกล้งอะไรกันนักหนาก็ไม่รู้!

 • ร้ายพ่ายรัก – ญนันทร

  สำหรับสใบแพร การกลับมาของลูซิเฟอร์หน้าหยกอย่างราชัน สร้างความประหวั่นพรั่นพรึงให้กับเธอไม่น้อย เพราะเธอคือคนที่ทำให้เขาถูกเนรเทศไปจากบ้านเกิด แล้วโชคชะตายังเล่นตลก ให้เธอต้องใกล้เขาด้วยการทำหน้าที่เลขาฯ แต่นั่นกลับทำให้เธอได้รู้ความลับ ว่าเกราะแห่งความกระด้างที่เขาสร้างขึ้น

 • ลำนำน้ำค้าง ดอกไม้ผลิบานในฤดูกาลที่ผันเปลี่ยน (นิยายจีน) – ลมแม่น้ำ

  นับจากเหตุการณ์ในคืนนั้น ‘ซินหราน’ กลายเป็นสาวใช้ข้างกาย ‘จอมมารเหิงหยางเซิง’ นางเพียงหวังใช้ชีวิตแต่ละวันอย่างสงบในสถานที่ที่อันตรายที่สุด จากเด็กหญิงวัยแปดขวบสู่หญิงสาววัยสิบหก นางไม่รู้ตัวเลยว่าตนเองได้ยืนอยู่กลางใจบุรุษที่ได้ขึ้นชื่อว่าเหี้ยมโหดที่สุดในยุทธภพ

 • ฮุ่ยเจิน สตรีผู้ไม่อยากออกเรือน (นิยายจีน) – Faang Faang

  นางเกลียดการแต่งงาน เกลียดการเกี่ยวดองกับราชวงศ์ หากแต่บิดาหมายมั่นส่งนางไปเป็นพระสนม แผนการหลบหนีจึงเกิดขึ้น! ดื่มสุราผิด ชีวิตเปลี่ยน กลับได้เสียกับบุรุษแปลกหน้า “ข้าอยากรับผิดชอบเจ้า” “ข้ามิต้องการให้ท่านมารับผิดชอบอันใด หรือจะให้ข้ารับผิดชอบท่านก็มิได้”

 • บ่วงเสน่หา (เกมเสน่หา) – กันยามาส

  เพราะเย่อหยิ่ง ถือตัว และเหยียดทุกคนที่ต่ำต้อยกว่า จึงทำให้ใครๆ ก็มองว่าเธอ “ร้ายกาจ” แต่ทว่า…นั่นเพราะเธอร้ายกาจจริงๆ หรือเพราะเธอสร้างสิ่งเหล่านั้นขึ้นมา เพียงเพราะเธอกำลังเผชิญกับปัญหาบ้านแตก! และความรัก ความเป็นหนึ่งในครอบครัวถูกแย่งชิงจาก “เขา” ผู้เป็น “คนนอก” ครอบครัว เพราะเขาได้รับความไว้วางใจ และเชื่อมั่นจากครอบครัวของเธอมากกว่าเธอเสียอีก

 • ตื๊อหัวใจคุณหมอ – Goryaa กอหญ้า

  “ผมรักคุณมากหัวใจนี้มันมีแค่คุณนะที่รัก มันอาจจะเป็นคำเดียวที่ผมพูดกับคุณบ่อยที่สุด เพราะผมไม่รู้ว่ามันมีคำอื่นที่จะบอกความรู้สึกได้มากกว่าคำนี้หรือเปล่า ผมไม่ใช่ผู้ชายที่รู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงแต่ผมจะพร้อมทำทุกอย่างเพื่อที่จะเข้าใจคุณให้มากที่สุด อย่างที่คุณพยายามเข้าใจผมเช่นกัน”

 • เชิญกนก – พงศกร

  เมื่อเด็กๆ จำนวนมากถูกสังหารอย่างเหี้ยมโหด พร้อมๆ กับที่พิพิธภัณฑ์นิติเวชของนายแพทย์พีริยพงศ์กำลังจะเปิดแสดง…อวัยวะในโหลดองมากมาย อาจเป็นอวัยวะของเด็กผู้เคราะห์ร้ายเหล่านั้น ความสงสัยที่เกาะกินในใจของคุณหญิงเชิญกนก ทำให้เธอเริ่มลงมือสืบหาตัวคนร้าย