สุ่มนิยายให้หน่อย สำหรับคนที่ไม่รู้จะอ่านเรื่องอะไรดี

ใครที่อยากอ่านนิยาย แต่ไม่รู้จะอ่านเรื่องไหนดี เราสุ่มมาให้เลือก 10 เรื่องที่หน้านี้ค่ะ ถ้าเปิดมาแล้วยังไม่เจอเรื่องที่ชอบ สามารถคลิก Refresh หน้าจอ หรือคลิก “สุ่มใหม่อีกครั้ง” เราจะสุ่มใหม่ให้อีก 10 เรื่องค่ะ

เคล็ดลับหานิยายอ่านเพิ่มในเว็บนี้ : สำหรับใครที่มีนิยายแนวที่อยากอ่าน แต่ไม่รู้จะอ่านเรื่องไหนดี สามารถหานิยายด้วย “คอนเซ็ปต์” นิยายที่อยากอ่านได้นะคะ ด้วยการพิมพ์คอนเซ็ปต์ที่อยากได้ลงไป เช่น นางเอกท้อง , นางเอกมีลูก , พระเอกเป็นหมอ , พระเอกเป็นทหาร , พระเอกเป็นแม่ทัพ , พระเอกเป็นอ๋อง , พระเอกเป็นฮ่องเต้ , พระเอกเป็นองค์ชาย , พระเอกเป็นมาเฟีย , พระเอกใจร้าย , พระเอกโหด , แก้แค้น , แต่งงาน , หย่า หรืออะไรทำนองนี้ลงไปในช่องค้นหา (ช่อง Search …) ด้านล่าง แล้วคลิกปุ่ม “SEARCH” ก็ได้นะคะ

  • กัปตันเสี่ยงรัก – จันทร์ฉาย

    พิธาน อัศวเมธิน กัปตันหนุ่มสุดหล่อแห่งสายการบินอเมทิสต์ เขาคือขวัญใจของสาวๆ คือหนุ่มโสดในฝัน แต่ใครเล่าจะรู้บ้าง…เขามีความลับซ่อนอยู่ มะลุลี ก้าวมาเป็นแอร์โฮสเตสตามฝัน เหมือนสาวๆ หลายคน หากแต่เธอเลือกที่จะใช้ชีวิตเรียบๆ และอยู่อย่างเงียบๆ อีกทั้งยังต้องระวัง…ไม่ให้ความลับถูกเปิดเผย เราสองคนเจอกันครั้งแรกก็ไม่ถูกชะตา เธอมองว่าเขาหยิ่ง ถือตัว เป็นผู้ชายที่หล่อแต่ก็น่าหมั่นไส้พอกัน

  • หทัยรักบรรณาการ (แถมฟรีตอนพิเศษ) – ศศิภา

    เมื่อกาลเวลาผันผ่าน จากเด็กสาวชาวบ้านกลายเป็น ‘เจ้าหญิงศาศวัตราราชกุมารี’ และต้องตกเป็นบรรณาการแห่งหฤษคีรีอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ เมื่อนั้นหัวใจสองดวงจะยังคง ผูกสัมพันธ์ เปี่ยมล้นด้วยความรักความทรงจำระหว่างกันหรือไม่ สำหรับเจ้าหลวงอัคคัญญ์ สตรีผู้นี้… ไม่ว่า ‘เธอ’ จะเป็นใคร ดวงหทัยของพระองค์ยัง ‘ยึดมั่น’ และ ‘รัก’ คงเดิมมิผันแปร

  • ปลาร้าทรงเครื่อง – กรุง ญ ฉัตร

    แม่ของ “เธอ” จับพ่อของ “เขา” ดังนั้นมันไม่ง่ายหรอก ถ้าเธอคิดจะจับเขาเหมือนแม่ของเธอ เพราะรสนิยมของเขาไม่ชอบปลาร้า ต่อให้เป็นปลาร้าทรงเครื่องก็เถอะ!

  • ภรรยาสายแข็ง (ซีรี่ส์ชุดภรรยาสายแข็ง) – ธิดาดิน

    คนไม่สวยก็มีสิทธิ์ที่จะรักใครสักคนใช่ไหม! เอิ้นขวัญ หญิงสาวที่คนขนานนามว่าขี้ริ้วขี้เหร่เพราะมีแผลเป็นอยู่บนใบหน้าข้างซ้าย ไม่เคยคาดคิดว่าชีวิตนี้จะได้เป็นเจ้าสาวพระเอกเบอร์หนึ่งของประเทศ จากแฟนคลับที่แอบปลื้มพระเอกสุดฮอตผ่านหน้าจอโทรทัศน์ จู่ๆชะตาพลิกผันให้กลายมาเป็นภรรยาของเขา เรื่องราววุ่นๆชวนปวดหัวจึงเกิดขึ้น เมื่อฝ่ายหนึ่งรุกหนักจนหัวใจของอีกฝ่ายสะเทือน!

  • เพียงเจ้าเปิดใจที่จะรัก (นิยายจีน) – รอยทราย

    เพียงเจ้าเปิดใจที่จะรัก นิยายรักจีนโบราณ เรื่องราวของชิ่นหลิง หญิงสาววัยยี่สิบห้าและบ่าวชายของนางที่อายุเพียงสิบเจ็ดปี เพราะมีปมที่เก็บไว้ในใจ ทำให้ชิ่นหลิงไม่เคยคิดอยากที่จะมีสามี นางหมั่นสรรหาทุกสิ่งที่ตนขาดหายตั้งแต่วัยเด็กเข้ามาเติมเต็มชีวิตจนอายุล่วงเลยวัยที่จะแต่งงาน “ชิงจูคืออดีตคนรักของเจ้า เจ้าโกหกข้าเพื่ออะไร!” “นายหญิง ฟังข้าก่อน นายหญิงคือภรรยาของข้า ส่วนนางคืออดีต นายหญิงจะให้ข้าบอกท่านได้อย่างไรว่านางเคยเป็นอะไรกับข้า ถึงรู้ นายหญิงก็ไม้ได้รู้สึกดี และข้าก็ไม่ได้มีความคิดที่จะกลับไปคืนดีกับนางแม้แต่น้อย!”

  • นางฟ้าจำแลง – Nenechan

    “ได้ข่าวว่าเดือดร้อนเงิน” เขาถาม ตามองตรงมาที่เธอไม่ลดละ เขาอยากได้จริงๆ ไม่เคยนึกอยากได้ใครมากอย่างนี้ “มาเป็นเด็กของฉัน ไม่ใช่แฟน แค่นอนด้วยกันเวลาที่ฉันต้องการ” “คุณมีแฟนไหมคะ” เธอถามกล้าๆกลัวๆ “ไม่มี ไม่เคยมี สบายใจได้ เธอไม่ใช่เมียน้อย” เขาตอบขำๆ

  • โซ่พันธกานต์ – สะมะเรีย

    ดารินทร์ พี่สาวอดีตภรรยาอุ้มท้องกว่าห้าเดือนมาแอบอ้างว่าอุ้มท้องลูกของเขา ลูกไม้ตื้นๆ มีหรือที่อเล็กซานโดรจะหลงกล งานนี้เห็นทีต้องจับให้มั่นคั้นให้สารภาพออกมาให้จงได้! ความใจอ่อนทำให้ดารินทร์ยอมอุ้มบุญให้กับน้องสาวต่างสายเลือด แต่แล้วน้องสาวตัวดีกลับหนีหาย ปล่อยให้เธอต้องเผชิญหน้ากับผู้ชายหน้ายักษ์ยิ้มยาก ที่ปรามาสว่าเธอคือจอมลวงโลกทั้งยังหิวเงินไม่ต่างไปจากน้องสาว

  • LUST & LOVE (Yaoi) – Ex-SoulL

    ไม่ว่าจะเป็นความใคร่หรือความรัก …มันก็ดีทั้งนั้น

  • สะใภ้ฝึกหัด – จินห์จุฑา

    ภีมวามองคนที่เพ้อเพราะพิษไข้ที่ถึงตาจะปิดก็ยังพูดถึงพ่อแล้วรู้สึกปวดใจตามไปด้วย ช่วยไม่ได้ที่เขาจำเป็นต้องเห็นแก่ตัวทำให้เธอเป็นของเขาทั้งกลางวันแสก ๆ แบบนี้ เพราะนี่เป็นเหตุสุดวิสัย ทำอย่างไรได้ ความแตกเมียก็ขอหย่า อธิบายไปเธอก็เฉยเลยต้องทำแบบนี้ กักตัวคนไว้ไม่ให้คิดอยากไปไหนไกล

  • WARNING! เตือนแล้วนะ – ร้อยเปอร์เซ็นต์

    เรื่องมันเกิดขึ้นตอนที่ฉัน ‘ฟิล์ม’ เด็กเฟรชชี่ปีหนึ่ง เผลอไปเหยียบเท้า ‘พี่เฟียต’ เจ้าของฉายา ‘ขาโหดของคณะวิศวะ’ เข้าโดยบังเอิญ ขณะที่กำลังเดินหาตึกเรียน ถ้าดูจากหน้าตาที่ไม่เถื่อน(?)ก็ดูเหมือนพี่เขาจะเป็นคนดีระดับหนึ่ง แต่คำพูดที่หลุดออกจากปากกลับห่ามเกินหน้าตาไปหลายขุม “เหยียบตีนพี่..อยากลองดีเหรอครับน้อง” ประโยคที่พี่เฟียตส่งมาให้ฉันล้วนมีรอยยิ้มพิฆาตมาให้ทุกครั้ง