สุ่มนิยายให้หน่อย สำหรับคนที่ไม่รู้จะอ่านเรื่องอะไรดี

ใครที่เบื่อๆ หรืออยากอ่านนิยาย แต่ไม่รู้จะอ่านเรื่องไหนดี เราสุ่มมาให้เลือก 5 เรื่องที่หน้านี้ค่ะ

ถ้าเปิดมาแล้วยังไม่เจอเรื่องที่ชอบ สามารถคลิก Refresh หน้าจอได้อีกครั้ง เราจะสุ่มใหม่ให้อีก 5 เรื่องค่ะ

 • Baby,I need you (พีรกานต์) – ติยากร

  เสี่ยกานต์คิดหนัก เมื่อเจอเด็ก(เลี้ยง)อย่างวีราวีร์ คนที่กล้าทำเขาเสียศูนย์ พฤติกรรมของเขาก็เข้าข่ายผิดปกติ แถมยังสุ่มเสี่ยง เขาไม่เคยนอนที่ห้องนี้แบบข้ามวันข้ามคืน เขาไม่เคยพาเด็กไปดูหนัง ไปซื้อของสดของแห้งมาก่อน ทุกอย่างมันผิดปกติไปหมด…รวมถึงหัวใจของเขาด้วย

 • เจ้าสาวนอกกรรมสิทธิ์ – แวววิวาห์

  นิยายโรมานซ์ ตบจูบ หวาม หวาน ตรึงอารมณ์ … ระหว่างคิดอะไรเพลิด ๆ ‘วาดดาว’ ก็ได้ยินเสียงเปิดประตู พอหันไปก็เห็นว่าเป็น ‘คนในความคิด’ เขามาพร้อมผ้าคลุมไหล่และเบียร์กระป๋อง “น้ำค้างลงทำไมถึงชอบออกมานั่งตรงนี้ เดี๋ยวก็ไม่สบายหรอก” ถึงน้ำเสียงจะฟังดูดุ แต่พ่อเลี้ยงก็ส่งผ้าคลุมไหล่ให้หญิงสาว “ขอบคุณค่ะ” รับมาแล้ววาดดาวก็นำผ้าห่มคลุมไหล่มาใช้งานทันที

 • ราคีบ่วงรัก – พิชญวดี

  ทะเบียนสมรสเป็นเพียงพันธะทางกาย ไม่ผูกเกี่ยวทางใจ ในวันที่เธอเลือกเดินจากมา…เขายังไม่คิดจะ ‘รั้ง ‘ กันสักคำ ******* “ปอขอแค่นี้ ถ้าพี่จะไปสังสรรค์ดื่มกับเพื่อนเหมือนเดิมก็ได้ แต่เรื่องผู้หญิง…ปอขอนะคะ” “แล้วเวลาฉันอยากจะให้ทำไง” คนถูกถามหน้าร้อนผ่าวกับสายตาของอาชวินที่มองเธอราวกับจะเปลื้องเสื้อผ้า แตกต่างจากเมื่อครู่โดยสิ้นเชิง

 • ในคืนหนาวแสงดาวยังอุ่น – ศตรัศมิ์

  เธอตามหาความทรงจำและความรักที่หล่นหาย เขาทำทุกทางเพื่อลบลืมความรักที่เคยมี บนหนทางที่ปกคลุมด้วยม่านหมอก หญิงสาวผู้จมอยู่ในฝันร้าย ได้พบกับชายหนุ่มผู้เย็นชา ในค่ำคืนเหน็บหนาว ต่างเป็นเสมือนแสงดาวคอยส่องให้ไออุ่น

 • คนนี้ของปราณ – ติยากร

  เจบี ตกหลุมรักสาวแปลกหน้าในงานเทศการดนตรีเข้าจังๆ แม้ตอนนั้นเขาจะแค่อายุสิบหก และสาเหตุที่ตกหลุมรักเพื่อนๆ แซวว่าเพราะลูกศอกของหล่อนแต่เขาจะไม่เถียง เพราะมันเรื่องจริงผสมกับเรื่องมั่วๆ ของเพื่อนอีกนิดหน่อย สองปีกับการเจอเธอโดยบังเอิญอีกครั้ง…ในเทปถ่ายทอดสดมวยสากลสมัครเล่นหญิง กับการที่เธอได้แชมป์ ปีที่สามเขาบินข้ามฟ้าข้ามทะเลมาตาม…ขายอ้อย (จีบ) เธอถึงประเทศไทย