สุ่มนิยายให้หน่อย สำหรับคนที่ไม่รู้จะอ่านเรื่องอะไรดี

ใครที่เบื่อๆ หรืออยากอ่านนิยาย แต่ไม่รู้จะอ่านเรื่องไหนดี เราสุ่มมาให้เลือก 5 เรื่องที่หน้านี้ค่ะ

ถ้าเปิดมาแล้วยังไม่เจอเรื่องที่ชอบ สามารถคลิก Refresh หน้าจอได้อีกครั้ง เราจะสุ่มใหม่ให้อีก 5 เรื่องค่ะ

 • รวบรวม E-book นิยายจีนน่าอ่าน นิยายจีน (แปล) ที่นักอ่านไม่ควรพลาด

  รวบรวมรายชื่อ อีบุ๊ค (E-book) นิยายจีน (แปล) สนุกๆ ที่นักอ่านไม่ควรพลาด แต่ละเรื่องล้วนเป็นนิยายขายดี เรตติ้งกระฉูด อ่านแล้ววางไม่ลงเลยทีเดียว คอนิยายจีนไม่ควรพลาดค่ะ

 • ว่านฮองเฮา เล่ม 1-3 (นิยายรักจีนโบราณ) – อาเธน่า

  (นิยายชุด ว่านฮองเฮา) นางเยาว์วัย…ไม่ไร้เดียงสา เขาไร้เมตตา…แต่กลับมีใจให้นางผู้เดียว

 • MATE : เพื่อนรัก เล่ม 1-2 (จบ) (แนว Yuri / Girl Love) – เจ้าปลาน้อย

  ฉันคือเกนหลง ผู้หญิงที่เกิดมาพร้อมทั้งหน้าตา ฐานะ และสมองอันปราดเปรื่อง ไม่ว่าอะไรก็ตามแต่สำหรับฉันจะต้องดีที่สุด โดยเฉพาะ ‘แฟน’ แต่ว่าทำไมกันนะ ทั้งๆที่ไม่เคยมีอะไรมาทำให้ฉันหวั่นไหวได้เลย แต่ฉันกลับต้องมาพ่ายแพ้ให้ผู้หญิงกะโปโลอย่าง ‘เอิงเอย’ เพื่อนสนิทสมัยเด็กที่เคยเอาเหามาติดฉัน คงเพราะดวงตาสวยคู่นั้นมันดึงดูดฉันไปเสียทุกอย่างจนฉันรู้สึกโกรธ โกรธที่ตัวเองหวั่นไหว… นี่เพื่อนสนิทนะ แถมยังเป็นผู้หญิงด้วย

 • เจ้าหญิง (The Princess) (นิยายฝรั่งแปล) – จู๊ด เดอเวอโรซ์ (Jude Deveraux), พามิลา แปล

  อาเรีย มกุฏราชกุมารีของประเทศแลนโคเนีย ถูกลักพาตัวไปขณะเสด็จเยือนอเมริกา คนร้ายนำตัวใส่เรือจะเอาไปทิ้งยังเกาะแห่งหนึ่ง อาเรียกระโดดน้ำหนี จากนั้นก็หมดสติไป มารู้สึกตัวอีกครั้งเมื่อใครคนหนึ่งกำลังประคองกอดหล่อนอยู่บนตักของเขา เจ. ที. มอนต์โกเมอรี่ ช่วยชีวิตของหล่อนไว้ ขณะที่เขาพักผ่อนอยู่บนเกาะร้างตามลำพัง แต่แล้วบุญคุณของเขาก็ถูกมองข้าม เพราะพอรู้ตัวหล่อนก็ทำท่าเหยียดหยามเขาทันที และยังบอกว่าเขาไม่มีสิทธิ์อะไรที่จะมาแตะต้องตัวหล่อน เพราะหล่อนคือ “เจ้าหญิง”

 • สุดที่เธอ เจอที่รัก – กระดาษทรายแก้ว

  จบฉากรักสิบเจ็ดปีด้วยกระดาษแผ่นเดียวในวันจากลา ม่ายสาวพราวเสน่ห์พาใจที่อ่อนล้าเหินฟ้าไปไกลถึงต่างแดน โดยไม่รู้ว่ามีบางอย่าง บางคนรอเธออยู่ที่สุดปลายฟ้า หนุ่มแปลกหน้ามาดกวนที่บังเอิญเจอกันอาสาเป็นไกด์พาเธอท่องเมืองควีนส์ทาวน์ ความผูกพันลึกซึ้งทางกายคล้ายจะสานใยสายสัมพันธ์ แต่สุดท้ายแล้วหมาหวงก้างก็กลับมาแสดงความเป็นเจ้าของ