สุ่มนิยายให้หน่อย สำหรับคนที่ไม่รู้จะอ่านเรื่องอะไรดี

ใครที่เบื่อๆ หรืออยากอ่านนิยาย แต่ไม่รู้จะอ่านเรื่องไหนดี เราสุ่มมาให้เลือก 5 เรื่องที่หน้านี้ค่ะ

ถ้าเปิดมาแล้วยังไม่เจอเรื่องที่ชอบ สามารถคลิก Refresh หน้าจอได้อีกครั้ง เราจะสุ่มใหม่ให้อีก 5 เรื่องค่ะ

 • พ่ายรักเมียเก็บ – อัณณากานต์

  “ลูเซียโน่” ชายหนุ่มที่มีแต่ความใคร่ให้ผู้หญิงที่เข้ามาพัวพัน เขาคิดว่า “ความรัก” ไม่จำเป็นสำหรับชีวิต สิ่งที่สำคัญคือ “XXX” ที่มาเติมเต็มทุกอย่าง แล้ววันที่ร่างกายไม่แข็งแรงเหมือนเดิม กลับมีเพียงแค่เธอที่คอยดูแลใส่ใจเธอคือ “เมียเก็บ” เมียที่เขาตราหน้าว่าไม่คู่ควร เพราะเธอดันมีมารหัวขนอยู่ในร่างกาย

 • แผนลับพิทักษ์ดวงดาว (ละครเรื่อง หน่วยลับสลับเลิฟ) – รอยพระจันทร์

  คดีครั้งนี้ไม่หมูอย่างที่ผ่านมา เมื่อผู้พิทักษ์สันติราษฏร์ฝีมือดีอย่างสารวัตรชนาธิป และผู้กองเอกรัตน์ลูกน้องคู่หูตัวแสบ ต้องมารับบทเป็นผู้จัดการส่วนตัวของดาราสาวสวยเจ้าปัญหาอย่างนับดาวและเซ็กซี่สตาร์สาวอย่างรุ้งพราว แต่นั่นยังไม่หนักหนาเท่ากับเขาทั้งสองต้องตกกระไดพลอยโจน(ตกเป็นของกันและกัน) ในฐานะสามีภรรยาคู่เกย์ที่รักกันสุดซึ้ง!

 • อย่าโกรธฉันเลย..แม่คุณ ภาคขอพบในฝัน (แนว Yuri / Girl Love) – คิลิน

  ใช่หรือ…? ทั้งหมดที่ทำ…ใช่เพื่อและเพราะองค์แห่งเจ้าหลวงหรือ…? แววตาเด็ดเดี่ยวแสนหวานอีกคู่ พลันปรากฏชัดกว่าภาพไหน สตรีผู้งดงามดั่งดวงจันทร์สว่างยามค่ำคืน เคยพ้อไว้ทั้งหยาดน้ำรื้นที่ขอบตา “ในความจริงต่อให้ฉันและเธอต้องเลือกหน้าที่ แต่บางครั้ง…บางครั้งเท่านั้นเองที่ฉันอยากได้ยินว่า เธอเลือกฉัน เหมือนที่หัวใจฉันเองรู้สึกอยู่เสมอ” สตรีเดียวอันเป็นเจ้าชีวิต เจ้าเหนือหัว เป็นนายผู้สั่งเป็นสั่งตายหรือแม้แต่… “ฉันสั่งให้เธอรักฉันลิลียง! รักฉันได้ไหม!”

 • สิงห์สถิต เล่ม 1-2 (จบ) (นิยายจีน) – 风荷游月

  จี้เสี่ยวโอว คือเด็กสาวที่โดนรอยต่อแห่งกาลเวลาเล่นตลก สะบัดเธอข้ามไปอยู่ในโลกอนาคต โลกที่ไม่เหลือเผ่าพันธุ์มนุษย์แม้แต่คนเดียว เธอต้องพยายามเอาตัวรอดจากสัตว์กลายพันธุ์ที่แข็งแกร่งกว่า เอาตัวรอดจากสภาพอากาศที่โหดร้ายแบบสุดขั้วณ ที่แห่งนี้เธอช่วยเหลือเหมียวน้อยน่ารักที่กำลังเจ็บหนักอยู่ตัวหนึ่ง โดยไม่รู้เลยว่าเนื้อแท้ของมันคือจ่าฝูงเผ่าเสือที่ดุร้ายที่สุดในห่วงโซ่อาหาร!

 • MY HUSBAND?[ไอ้]พี่หมี[ยักษ์]…สามีผม Vol. 1-2 (Yaoi) – KaGe

  “แต่กูเป็นคนซื้อ น้ำนั่นก็ของกู แก้วนี่ก็ของกู” ชี้ไปที่น้ำและแก้วแล้วชี้มาที่ตัวผม ผมขมวดคิ้วเลยครับ นอกจากจะชอบแย่งแล้วยังจะขี้งก!! “เสื้อตัวเดียวยืมไม่ได้หรือไง” ผมแทบจะตะโกนใส่หน้ามัน “เปล่าใครว่าเสื้อ” งงครับ ไม่ใช่เสื้อที่ใส่อยู่แล้วมันอะไรวะ “มึxอะ ก็ของกู เข้าใจป่ะ” อึ้งครับ ทั้งอึ้งทั้งมึน “ใครเป็นของมึx อย่ามามั่วนะไอ้xx” “พูดไม่เพราะเลย พี่บอกให้พูดว่าไงจำได้มั้ยครับเมีย”