สุ่มนิยายให้หน่อย สำหรับคนที่ไม่รู้จะอ่านเรื่องอะไรดี

ใครที่อยากอ่านนิยาย แต่ไม่รู้จะอ่านเรื่องไหนดี เราสุ่มมาให้เลือก 10 เรื่องที่หน้านี้ค่ะ ถ้าเปิดมาแล้วยังไม่เจอเรื่องที่ชอบ สามารถคลิก Refresh หน้าจอ หรือคลิก “สุ่มใหม่อีกครั้ง” เราจะสุ่มใหม่ให้อีก 10 เรื่องค่ะ

เคล็ดลับหานิยายอ่านเพิ่มในเว็บนี้ : สำหรับใครที่มีนิยายแนวที่อยากอ่าน แต่ไม่รู้จะอ่านเรื่องไหนดี สามารถหานิยายด้วย “คอนเซ็ปต์” นิยายที่อยากอ่านได้นะคะ ด้วยการพิมพ์คอนเซ็ปต์ที่อยากได้ลงไป เช่น นางเอกท้อง , นางเอกมีลูก , พระเอกเป็นหมอ , พระเอกเป็นทหาร , พระเอกเป็นแม่ทัพ , พระเอกเป็นอ๋อง , พระเอกเป็นฮ่องเต้ , พระเอกเป็นองค์ชาย , พระเอกเป็นมาเฟีย , พระเอกใจร้าย , พระเอกโหด , แก้แค้น , แต่งงาน , หย่า หรืออะไรทำนองนี้ลงไปในช่องค้นหา (ช่อง Search …) ด้านล่าง แล้วคลิกปุ่ม “SEARCH” ก็ได้นะคะ

 • ทัณฑ์รัก ตราบาปอสูร – จันทร์เจ้าเอย

  “บอกให้ปล่อยไม่ใช่ให้กอด เห็นไหมว่าที่ดิ้นขลุกขลักอยู่นี่ไม่ได้เต็มใจจะให้กอดนะ” ผ้าไหมดิ้นจนไม่รู้จะดิ้นยังไงแล้ว ยิ่งดิ้น เขาก็ยิ่งกระชับท่อนแขนเข้ากอดรัด แม้จะรู้สึกว่าเส้นเอ็นแถวๆ ขมับมีอาการกระตุก แต่การต่อล้อต่อเถียงหรืออาละวาดใส่เขา มันไม่ใช่ความคิดที่ดี “ไม่คิดบ้างว่าฉันยังเรียน ไม่คิดบ้างว่าฉันยังมีอย่างอื่นต้องทำ หวงฉันนักเหรอไง ถึงไม่ยอมให้ฉันไปไหน” … “ใช่ ฉันหวงเธอมาก รักเธอมาก รักมาก…จนอยากจะฆ่าให้ตายคามือเลยล่ะผ้าไหม”

 • Only Y(o)u ท้าร้ายให้ได้รัก – อึนเอวา

  เขาหล่อ…ใช่ เขาร้าย…ใช่ เขาเลว…ก็ยิ่งใช่ เขาคือผู้ชายประเภทที่ฉันประกาศกร้าวตั้งแต่ก้าวเข้ารั้วมหา’ลัยว่าจะไม่มีวันเฉียดใกล้ แต่ไม่รู้ว่าฟ้าฝนกลั่นแกล้งหรือยังไง ถึงทำให้ฉันเผลอไปเห็น ‘ความลับสุดยอด’ ของเขาซะนี่ เห็นอย่างเดียวว่าซวยแล้ว ปากไม่รักดีก็ดันโพล่งไปบอกเขาหน้าตาเฉยอีก อุตส่าห์ตั้งเป้าจะว่าไปเจรจา สัญญากับเขาให้จบๆ ไปซะ ว่าฉันจะไม่เอาความลับนี้ไปแฉที่ไหน แต่มารู้ตัวว่าฉันประเมินเขาต่ำไป ก็ตอนที่นายนั่นยื่นเงื่อนไขกลับมาว่า…

 • หนี้รักในกรงไฟ – เบญจามินทร์

  คืนวันเกิดครบรอบเจ็ดขวบของชลิตา เสียงปืนดังขึ้นปลิดชีพคนในตระกูลโยธินพิทักษ์ เด็กหญิงตัวน้อยปิดกั้นความทรงจำ ลืมเลือนโศกนาฏกรรมคืนนั้นไปหมดสิ้น ในคืนเดียวกัน เควิน รีฟส์ เด็กหนุ่มวัยสิบห้า ถูกผู้เป็นพ่อบังคับให้สังหารคนเป็นครั้งแรก ฆ่าสามศพแลกกับหนึ่งชีวิต…คือเงื่อนไขจากบิดาที่ทำให้เขารักษาชีวิตเด็กหญิงเอาไว้ได้ เงื่อนไขที่ทำให้เขาต้องเดินจากเธอไป

 • ณ วันนั้นที่ฉันรักคุณ – จินห์จุฑา

  “นั่งด้วยกันก่อนเถอะ ไหน ๆ ก็ลงมาแล้วนี่” “ฉันไม่รู้ว่าคุณอยู่ตรงนี้” “ในเมื่อผมอยู่ตรงนี้คุณคิดจะเดินหนีอีกหรือไง” บุลินนิ่งงันไปไม่ทันได้รู้ตัวเธอก็ถูกอชิระตามประกบจนแขนแทบชิดกัน เขาในยามนี้ไม่เหมือนยามที่กลัวเธอเข้าหาเลยแม้แต่นิด เพราะแววตาของเขาที่มองมานั้นต่างออกไปชัดเจน

 • ฝนซ่อนเงา – ริญจน์ธร

  ปรายฝนมักถามตัวเองเสมอว่า ‘มีใคร’ อยู่กับเธอหรือไม่ จนไม่กล้าแม้แต่จะเหลือบมองขณะส่องกระจก ด้วยกลัวสิ่งที่คาดว่าจะได้เจออาจมีอยู่จริง …แต่แล้ววันหนึ่งคนไม่มีตัวตนก็เริ่มปรากฏตัวขึ้น! รวมถึงใครอีกหลายคน…ทำให้เธอสับสน หวาดกลัว จนตัดสินใจละทิ้งใครบางคนที่รักเธอหมดหัวใจ คนที่เพียงแค่สบตา…เธอก็ตกหลุมรักเขาซ้ำแล้วซ้ำอีก

 • สามีซ่อนรัก – ลัลน์

  กว่าจะรู้ว่ารัก… ก็ผลักไสหัวใจออกไปแสนไกล “ไปบอกแม่ฉันสิว่าเธอต้องการหย่า แล้วฉันจะเชื่อเธอ” “มันไม่มีอะไรง่ายขนาดนั้นหรอกค่ะ” หญิงสาวไม่ได้จะบ่ายเบี่ยง ใช่ว่าจะไม่เคยคิดเรื่องหย่า แต่ผลเสียที่ตามมามันไม่คุ้มค่ากันเลย…เธอไม่อยากทำให้แม่เลี้ยงอัมราเสียใจด้วยการตัดสินใจทำเรื่องเห็นแก่ตัว “มีสิ” เขาว่า คิ้วงามขมวดมุ่นไม่เข้าใจ ก่อนจะได้เห็นรอยยิ้มเหยียดหยามขณะที่อนลเอ่ยออกมาว่า “เธอไง! ง่ายกว่าโสเภณีเสียอีก”

 • ขอได้ไหม…อย่าปันใจรัก – ธารธารา

  แผนการแกล้งเป็นแฟนเริ่มต้นขึ้น เมื่อคนหนึ่งหวังเพียงปราบพยศ คนหนึ่งเพียงตกกระไดพลอยโจน ท้ายสุดจะลงเอยเช่นไร ความรักจะก่อเกิดดังใครหวังหรือไม่ ก่อนพบเธอ เขา : ผู้หญิงที่อายุเกือบจะเข้าเลขสามแถมยังไม่มีแฟนและทำแต่งาน ไม่ต้องบอกก็พอจะรู้ว่าเป็นยัยเพิ้งแน่ ฉายา : ยัยแร้งเพิ้ง หลังพานพบสบตา เขา : ไหนบอกว่าแก่กว่าเขา? ดูจากใบหน้าเนียนสวยนั่นแล้ว นี่มันเด็กมหา’ลัยชัดๆ

 • ภรรยาฟั่นเฟือน (นิยายจีน) – ฝูหลง

  เพราะพ่ายแพ้ให้แก่แคว้นต้ามู่ ทำให้ซีหวั่นฟู่จักรพรรดิองค์ใหม่ของแคว้นซวงซีถูกจับมาเป็นเชลยศึก เขาจำต้องแต่งงานกับสตรีบ้าใบ้อดีตคู่หมายขององค์จักรพรรดิแห่งต้ามู่อย่างลี้หวงเยว่ ชีวิตเขาตกต่ำไร้สิ้นเงินทองและอำนาจผู้คนต่างแคว้นล้วนดูแคลนด่าทอ แต่คนเดียวที่ยังเหลืออยู่ข้างกายคือสตรีฟั่นเฟือนบ้าใบ้นางนั้น ยิ่งอยู่ด้วยกันนานวันขึ้นเท่าใดเขากลับยิ่งรู้สึกผ่อนคลาย เพราะนางเป็นบ้าหรืออย่างไร เขาถึงได้ปล่อยตัวตามสบายได้เช่นนั้น

 • รักฉบับลับ – ปริยากร

  เขาเปรียบดังดวงดาวบนฟากฟ้า เธอเป็นดั่งหิ่งห้อยน้อยแสงเหนือพื้นดิน… “แม่ให้เธอมาทำไมครับ?” เสียงพูดดังขึ้นต่อหน้า ไม่สนว่าคนยืนอยู่ได้ยิน จะรู้สึกอย่างไร “จิณต์! ลูกต้องหยุดพูด ครั้งนี้แม่จะจัดการเอง ทุกอย่าง” สำหรับเขาแล้ว เธอเป็นความจำใจมาหลายปี และไม่ว่าเขาจะอยากให้อยู่ที่นี่ด้วยหรือไม่ แต่นับแต่นี้ต่อไป ต้องตาเองก็คงไม่มีทางเลี่ยงแล้วเหมือนกัน

 • รักเกินร้าย (แนว Yuri / Girl Love) – พิมพ์ญา

  แรกเริ่มเขม่นกัน กระทบกระทั่งเหมือนลิ้นกับฟัน แต่ยิ่งทะเลาะกันกลับยิ่งรักกัน …… “ก็ได้ค่ะก็ได้…ตองยอมรับก็ได้ว่าตองไม่ลืมเรื่องเก่าๆ พี่วาทจะขออะไรตองได้ทั้งนั้นนะคะ ยกเว้นเรื่องของหลานสาวพี่น่ะ ถ้ายัยนี่อยู่ที่ไหน ตองก็จะไม่อยู่ที่นั่น ถ้ายัยนั่นอยู่ในบ้าน ตองก็จะอยู่นอกบ้าน ถ้ายัยนั่นอยู่นอกบ้าน ตองถึงจะยอมอยู่ในบ้าน” …… !!!