สุ่มนิยายให้หน่อย สำหรับคนที่ไม่รู้จะอ่านเรื่องอะไรดี

ใครที่อยากอ่านนิยาย แต่ไม่รู้จะอ่านเรื่องไหนดี เราสุ่มมาให้เลือก 10 เรื่องที่หน้านี้ค่ะ ถ้าเปิดมาแล้วยังไม่เจอเรื่องที่ชอบ สามารถคลิก Refresh หน้าจอ หรือคลิก “สุ่มใหม่อีกครั้ง” เราจะสุ่มใหม่ให้อีก 10 เรื่องค่ะ

เคล็ดลับหานิยายอ่านเพิ่มในเว็บนี้ : สำหรับใครที่มีนิยายแนวที่อยากอ่าน แต่ไม่รู้จะอ่านเรื่องไหนดี สามารถหานิยายด้วย “คอนเซ็ปต์” นิยายที่อยากอ่านได้นะคะ ด้วยการพิมพ์คอนเซ็ปต์ที่อยากได้ลงไป เช่น นางเอกท้อง , นางเอกมีลูก , พระเอกเป็นหมอ , พระเอกเป็นทหาร , พระเอกเป็นแม่ทัพ , พระเอกเป็นอ๋อง , พระเอกเป็นฮ่องเต้ , พระเอกเป็นองค์ชาย , พระเอกเป็นมาเฟีย , พระเอกใจร้าย , พระเอกโหด , แก้แค้น , แต่งงาน , หย่า หรืออะไรทำนองนี้ลงไปในช่องค้นหา (ช่อง Search …) ด้านล่าง แล้วคลิกปุ่ม “SEARCH” ก็ได้นะคะ

 • ชิงอวี้นางมารข้ามภพ (นิยายจีน) – อลียา

  เมื่อชะตาชีวิตแปรเปลี่ยนนักฆ่าฝีมือดี ต้องมาอยู่ในร่างสาวน้อยผู้อ่อนแอในภพใหม่ ซ้ำยังต้องพบเจอความร้ายกาจของพี่น้องต่างมารดา หากจะรักษาชีวิตที่สองนี้ไว้ คงต้องทำอะไรสักหน่อยแล้ว ร่างบางพลิ้วไหวงดงามราวกับกำลังร่ายรำอยู่ท่ามกลางทะเลโลหิต เลือดสีแดงฉานสาดกระเซ็น ยิ่งขับเน้นให้ร่างตรงหน้างดงามขึ้นอีกเท่าทวีคูณ อู่ซื่อหลาง เชื้อพระวงศ์ของราชวงศ์หมิ่น มองภาพตรงหน้าด้วยหัวใจเต้นระรัว จิตใต้สำนึกของเขาร่ำร้องว่า “คนนี้แหละ ที่จะมาเป็นภรรยาเพียงหนึ่งเดียวของข้า”

 • ใบไม้ที่ปลิดปลิว – ทมยันตี

  นิรา เสมือนใบไม้อ่อนแรกผลิ เธอมิใช่ดอกไม้ตูม ถ้าเธอเป็นภาพปั้น มือศัลยแพทย์ทั้งหลายก็คือช่างแกะสลัก จนเป็นวิจิตรศิลป์ แต่เขาต่างหาก ใส่ชีวิตลงไป เขา ‘หวัง’ ให้เธอ… ‘เธอ’ ชนะธรรมชาติด้วยรูปลักษณ์ หากความอ่อนหวาน สุขสม รมย์รื่น ธรรมชาติมิยอมหลั่งโลมให้! มนุษย์…ไม่มีใครเคยได้ทั้งหมด เพียงแต่ได้เกือบหมดก็ควรพอใจแล้ว

 • สามีออนไลน์ ชุด The Billionaire demon’s virgin mistress Erotica Vol.2 – baiboau

  เพราะความเฉิ่มเชย ทำให้ “ณดา” ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกอย่างเหี้ยมโหด แถมยังดูถูกเหยียดหยามว่าผู้หญิงอย่างเธอชาตินี้ก็ไม่มีใครเอา ณดาเจ็บปวดแสนสาหัส ประชดชีวิต ท่องในเวปหาคู่ชื่อก้องโลกอย่าง ‘เอเมอร์ริคเลิฟ’ ยอมจ่ายเงินสูงลิบเพื่อให้ได้หนุ่มหล่อที่สุดในเวปมาเป็นคู่เดทและคู่นอน โดยหารู้ไม่ว่าการกระทำนี้จะเปลี่ยนโลกทั้งใบไปตลอดกาล “ธีโอ เอเมอร์ริค” มหาเศรษฐีหล่อร้ายระดับพันล้าน CEO ของเอเมอร์ริคเลิฟ ต้องมานั่งกุมขมับ…

 • I LIKE YOU เพราะถูกใจเลยจับคุณทำภรรยา (Yaoi) – อักษรในม่านหมอก

  ประโยคหยิ่งผยองที่ออกมาจากริมฝีปากสวยของ คริส เสมือนตัวกระตุ้นที่ท้าทายให้ เอสโก้ อยากเอาชนะ เขายอมรับอย่างเต็มใจว่าถูกใจผู้ชายคนนี้ที่สุด มันคงจะดีไม่น้อยหากสามารถทำให้คนมาดมั่น ไม่เกรงใครเช่นนี้มาสยบอยู่ใต้ร่างได้ และเขาก็ทำมันได้สำเร็จในที่สุด! แต่เอสโก้ก็ค้นพบว่า การครอบครองเพียงร่างกายนั้น ไม่ได้ทำให้เขาภาคภูมิใจได้เลยสักนิด

 • ประมูลรักซาตาน – วรนิษฐา

  เมื่อเธอถูกประมูลราวกับสินค้า และเขาคือคนที่ได้สินค้าอย่างเธอมาครอง! “จันทร์เจ้า” นักศึกษาพยาบาลชั้นปีสาม ใช้วิชาความรู้ที่ได้เรียนมา ยื้อชีวิตของชายนิรนาม แต่ชายหนุ่มก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ทิ้งไว้เพียงจี้เพชรรูปหยดน้ำไว้ต่างหน้า รวมถึงกระดาษลายมือไก่เขี่ยว่า ‘ขอบคุณ จาก ภควัต’ สี่ปีหลังจากนั้น หัวใจสองดวง หวนกลับมาพบกันอีกครั้ง

 • ใจรัก ปรารถนาร้าย – พวงชมพู

  “พี่ก้องไม่ผิดหรอกนะคะ อิงมาทีหลังอิงรู้ดี และอิงก็รับได้ทุกอย่าง แต่ถ้าจะให้อิงอยู่กันแบบสามคนผัวเมียอิงขอเป็นคนไปดีกว่า พี่ก้องเองก็รักคุณปัน อย่ารั้งอินเอาไว้ด้วยคำว่าสงสารอีกเลยนะคะ…ฮึก!” ก้องภพตกใจเป็นอย่างมาก ไม่รู้มาก่อนเลยว่าอุรัสยาจะรู้ถึงสาเหตุที่เขาไม่ยอมปล่อยให้เธอไป ยิ่งคิดว่าอีกฝ่ายจะต้องเจ็บปวดแค่ไหนเขาก็เจ็บ

 • เพียงใจภักดิ์ – พราภัค

  ศศะเป็นเพียงกระต่ายน้อยที่เฝ้ามองดวงจันทร์ “ตรีรักใคร กระต่ายก็รักคนนั้นด้วย” แต่ใครจะคาดคิดว่าวันหนึ่งเจ้ากระต่ายน้อย จะมีโอกาสได้สัมผัสดวงจันทร์ที่หมายปอง จนในที่สุดฟ้าก็ส่งลูกกระต่ายตัวจ้อยมาเป็นแก้วตาดวงใจของเธอ “มันเป็นความผิดของฉันเหรอ เธอแอบซ่อนลูกของฉันไว้นานเท่าไหร่ นี่ถ้าฉันไม่รู้เองเธอก็คงปล่อยให้ลูกฉันเป็นเด็กกำพร้าพ่อ” …

 • ดวงใจเทวพรหม : ลออจันทร์ – ซ่อนกลิ่น

  ลออจันทร์ นักศึกษาสาวดีกรีปริญญาจากฝรั่งเศส สมัครเข้าทำงานตำแหน่งเลขานุการของหม่อมหลวงภูธเนศ จุฑาเทพ โดยมีจุดมุ่งหมาย คือ การหาลู่ทางขโมย ‘สร้อยอัจนาจักระ’ ไพลินเม็ดงามที่เต็มไปด้วยความลึกลับแห่งอดีต ซึ่งทางเวียงพูคำนำมาจัดแสดงที่ห้างสรรพสินค้าเจทีเซ็นเตอร์ของเขา

 • รักแอบอ่อย – วีนัส ละอองดาว

  ‘ข้าวเม่า’ เมื่อรักครั้งเก่าที่อกหักตั้งแต่ยังไม่ทันได้บอกรักของเธอ ช่วยผลักดันให้สาวน้อยวัยใส กลายเป็นหญิงสาวงามสะพรั่ง เด็กน้อยที่วิ่งหนีความกลัวเช่นวันวาน จะไม่มีอีกแล้ว จะมีก็เพียงแต่เธอที่จะวิ่งสู้ฟัดเท่านั้น … ‘วิน’ เจ้าของเรือสำราญ ที่อดีตเผลอไปทำให้เด็กสาวคนหนึ่งต้องช้ำรัก และเมื่อเติบใหญ่ เขาคนนี้แหละ ที่จะเปลี่ยนอาการช้ำรักให้เป็นความกระสัXรักแทน แผนตลบหลังล่อเหยื่อขึ้นเรือ เพื่อหวังเขมือบกินกลางตลอดตัวของวิน จะสำเร็จไหม

 • เมียคืนแรม – เทียนธีรา

  มีคนบางประเภทแสดงความรักด้วยการ ‘ทำร้าย’ คนที่รัก และมักแสดงออกในทางตรงข้ามกับความรู้สึกของตัวเอง สำหรับธรินดาแล้ว เธอไม่เคยหวังจะได้ ‘รัก’ จากคนที่ชอบรังแกเธอทุกครั้งที่โอกาสอย่างปรัชญ์ เพราะรู้ดีว่าตัวเองเป็นได้แค่พระจันทร์ในคืนแรม ที่ไม่เคยมีสิทธิ์จะทอแสงใดๆ ในหัวใจของเขา